Download game DETENTION Việt Hóa

Bạn đã bao giờ tò mò về 1 ngôi trường ma ám, hay xem qua các tựa phim tài liệu về đề tài này hay chưa, nó có khiến bạn thấy tò mò và kích thích bạn không, nếu vậy thì chẳng cần đi đâu xa nữa mà hãy ngồi xuống ngay chiếc ghế thân yêu của mình và mở máy lên cùng chơi tựa game phiêu lưu sinh tồn rùng rợn mà chỉ cần thiểu 4G Ram để chạy mượt mà này. 

game DETENTION Việt Hóa
Nói qua 1 chút về nội dung game thì trong game, bạn lần lượt điều khiển một cặp hai học sinh một nam một nữ bị kẹt trong ngôi trường rộng lớn. Những gì mà họ thấy ở đây vào ban đêm khác xa so với hình ảnh yên bình của nó vào ban ngày, với những sinh vật kì dị lê lết đi khắp những hành lang tối tăm và gương mặt lẫn cơ thể gớm ghiếc của chúng có thể xuất hiện bất thình lình bất kì lúc nào trước ánh đèn pin – vật dụng duy nhất mà đôi bạn sở hữu.

Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật trong từng thời điểm khác nhau khám phá ngôi trường, giải các câu đố và tìm cách thoát thân khỏi địa điểm ám ảnh này. Nhưng mọi chuyện không chỉ đơn giản là lén lút không để bị phát hiện bởi những hồn ma bởi có những trường đoạn bạn sẽ cần phải bám theo chúng để đạt được mục đích. Thật thú vị phải không nào và phiên bản game này đã được mình update các DLC và hot fix mới nhất nên các bạn cứ yên tâm tải về trải nghiệm nhé, nếu có điều kiện hãy mua game ủng hộ nhà phát hành còn không hãy trải nghiệm bản mình giới thiệu sau đây.
Link download game DETENTION Việt Hóa tốc độ cao: Google Drive

🔰Cấu hình tối thiểu:
– OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
– Processor: Intel Core2Duo
– Memory: 4GB RAM
– Graphics: Card On HD 4000
– DirectX: Version 9.0c
– Network: Broadband Internet connection
– Storage: 5 GB available space